RealPlayer sp 1.1.5

 โปรแกรมแปลงไฟร์ 3gp ฟรีดาวน์โหลด

เครื่องเล่นสื่อจริงของเครือข่ายเพื่อใช้ร่วมกันและการแปลงวิดีโอ
  RealPlayer SP เป็นหนึ่งในบรรดาการใช้งานสื่อที่ดูเหมือนว่าจะได้รับรอบตั้งแต่จุดเริ่มต้นมากของสุทธิ
ในปัจจุบันมีความซับซ้อนของมันไกลกว่าเดิมในจุดเริ่มต้นต่ำต้อยและลักษณะทางสังคมและตัวเลือกการพกพาที่ทำให้มันเป็นโปรแกรมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับผู้ที่ต้องการร่วมกันและนำเรื่องผู้เล่นที่ย้ายไปกับพวกเขา

การติดตั้ง RealPlayer SP เป็นเพียงเล็กน้อยที่น่ารำคาญ เมื่อคุณติดตั้งคุณมีการเสนอช่วงของตัวเลือกเช่นเพื่อเพิ่มทางลัดบนเดสก์ทอปไปยังเว็บไซต์ของเกม RealPlayer, ดาวน์โหลด Google Chrome รวมทั้งคุณจำเป็นต้องปิดและเริ่มต้นเบราว์เซอร์ของคุณ กระบวนการติดตั้งยังใช้เวลาไม่กี่นาทีหลังจากนี้ในการรองรับการติดตั้ง สุดท้ายเมื่อมันเริ่มต้นแล้วคุณก็เสนอโอกาสในการปรับรุ่นเป็นรุ่นที่เรียกชำระแล้วของ RealPlayer SP ก่อนที่คุณจะต้องลงทะเบียนด้วยตัวคุณเองกับเครือข่ายจริง

เมื่อคุณและทำงาน RealPlayer SP คุณสมบัติกว้างอินเตอร์เฟซที่คุณจะสังเกตเห็นโฆษณาบางรายการและวีดิทัศน์แนะนำโดย Real Networks ในขณะนี้ดูบิตที่ยุ่งเหยิงและรกรุงรัง, ผลประโยชน์ที่แท้จริงของ RealPlayer SP เข้ามาใช้เป็นเครื่องเล่นแบบพกพาและการแปลง RealPlayer SP เหมาะสำหรับการเล่นและการแบ่งปันวิดีโอกับเพื่อนและผู้ติดตามของคุณใน Facebook และ Twitter และทำงานได้อย่างง่ายดายด้วย BlackBerry, iPod, iPhone และระบบเกมอื่น ๆ แปลงวิดีโอใหม่ช่วยให้คุณสามารถคัดลอกวิดีโอออนไลน์เพื่อ iPod ของคุณ, PS3 Xbox และอุปกรณ์อื่น ๆ แต่น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถดีวีดีริปกับ RealPlayer SP แม้ว่านี้เป็นส่วนหนึ่งถ้าคุณปรับรุ่นเป็น RealPlayer Plus

ด้านหนึ่งที่น่ารำคาญที่สุดของ RealPlayer SP แต่เป็นว่าจะใช้เวลานานเพื่อเริ่มต้นว่าสตรีมมิ่งคลิปหรือเพียงแค่การเปิดไฟล์วิดีโอแบบสแตนด์อโลน นี้อาจเกิดจากการขยายจำนวนมากและปลั๊กอินที่ติดตั้งมาแล้วกับมัน นอกจากนี้ยังมีการคลิกมากเกินไปและการเคลื่อนไหวของเมาส์ที่ต้องการเพียงเพื่อสลับไปยังโหมดการเล่นแบบเต็มหน้าจอเมื่อดูคลิปบนหน้าเว็บ นอกจากนี้ปรากฏว่าคุณสามารถที่จะดูการเลือกช่องทางได้ฟรีในเมนู'SuperPass'เช่นบีบีซีเวิลด์และอัลจาซีรา แต่เมื่อหนึ่งในช่องสุดท้ายจะเปิดขึ้นคุณจะได้รับแจ้งว่าคุณได้รับมุมมองห้านาทีฟรีจนกว่าคุณจะซื้อ SuperPass

ที่กล่าวว่า RealPlayer SP ไม่เลวเลย มันเทียบได้กับ Windows Media Player 12 ตามที่พวกเขาทั้งสองมีวิธีการที่น่าประทับใจบางอย่างของการจัดเพลงของคุณ สำหรับผมแล้วคุณลักษณะที่ดีที่สุดคือเครื่องเขียนซีดีที่เป็นสิ่งที่ฉันได้ใช้จากวันแรกของ RealPlayer SP สุดท้ายคุณภาพเลี่ยงการบางสื่อเท่านั้นที่มีอยู่ในรูปแบบ Real ทำให้ RealPlayer SP รายการสำคัญในชุดเครื่องมือของแฟนของวิดีโออินเทอร์เน็ตและเสียงใด ๆ

RealPlayer SP เป็นเครื่องเล่นสื่อที่ได้รับความเดือดร้อนจากการคืบร้ายแรงกว่าปีคุณสมบัติ แต่ก็ยังคงต้องมีในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตใด ๆการเปลี่ยนแปลงล่าสุดใน RealPlayer SP :
คุณลักษณะใหม่ : วิดีโอการตัดแต่ง
ความต้องการระบบปฏิบัติการสำหรับ RealPlayer SP :
OS : WinXP/Vista/7
ความต้องการขั้นต่ำ :
Service Pack 2 สำหรับ Windows XP หรือรุ่นที่ใหม่กว่าที่จำเป็น


GOM Player 2.1.26.5021

 โปรแกรมแปลงไฟร์ 3gp ฟรีดาวน์โหลด
Awesome ฟรีกับเครื่องเล่นสื่อในตัวแปลงสัญญาณGOM Player เป็น app วิดีโอที่เป็นที่นิยมที่เล่นสวยมากรูปแบบวิดีโอใด ๆ ที่คุณต้องการ คุณอาจจะมีเครื่องเล่นวีดีโอที่ชื่นชอบโดยขณะนี้ แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถทดสอบปพลิเคชันใหม่และเปลี่ยนความคิดของคุณ
GOM Player เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ที่จะไป แต่ไม่มีใครสังเกตพิสูจน์ให้เป็นเครื่องมืออย่างดีเมื่อคุณใช้เวลาในการที่จะให้มันลอง นี้มีขนาดกะทัดรัด, เครื่องเล่นวิดีโอที่ใช้งานง่ายเพื่อช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับไฟล์วิดีโอและภาพยนตร์ในหลากหลายรูปแบบ ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะไม่ได้มีปัญหากับตัวแปลงสัญญาณเพราะ GOM Player แล้วรวมถึงพวกเขา -- และถ้าไม่มันจะค้นหาออนไลน์ตัวแปลงสัญญาณที่เหมาะสม

GOM Player โชว์อินเตอร์เฟซมันเงาด้วยการสนับสนุนสกินที่มีประสิทธิภาพและมีคุณสมบัติอื่น ๆ : การสนับสนุนสำหรับคำบรรยาย, ผู้จัดการชื่นชอบการสนับสนุนสำหรับรายการเพลงใช้เมาส์และแป้นพิมพ์ลัดสำหรับฟังก์ชั่นและอื่น ๆ มากมาย GOM Player คิดถึงอะไรเช่นเป็นความสามารถในการใช้หน้าจอหรือแม้กระทั่งสำคัญกว่าขวาเพื่อกลับมาเล่นที่คุณทิ้งมัน (บางสิ่งบางอย่างผมเองใช้มาก)

GOM Player มีการติดตั้ง Google Toolbar ระหว่างขั้นตอนการติดตั้งของคุณเช่นกัน แต่อาจจะปฏิเสธข้อเสนอ สำหรับส่วนที่เหลือก็เล่นวิดีโอที่ยอดเยี่ยมที่ดีคุ้มค่าลอง ... แม้ว่าคุณจะมีผู้เล่นที่ชื่นชอบ

GOM Player สามารถเล่นวิดีโอที่น่าดึงดูดสายตาด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจมากและที่เหนือทั้งหมดจะแก้ปัญหาที่คุณอาจจะมีตัวแปลงสัญญาณใด ๆGOM Player สนับสนุนรูปแบบดังต่อไปนี้
GOM, AVI, DivX, ASF, ASX, WM, WMX, WMP, WMV, WVX, MPEG, MPG, MPE, M1V, M2V, DAT, VOB, MP4, 3GP, K3G, LMP4, SKM, DMSKM, RMVB RM,, MKV OGM,, IFO, DMB, OGG, AC3, XviD, H.263

การเปลี่ยนแปลงล่าสุดใน GOM Player :
'ปัญหาการหยุดชะงัก'ปรับเปลี่ยนที่เกิดขึ้นเป็นครั้งคราวเมื่อมีการปิดเครื่องเล่น
ปรับปรุงประสิทธิภาพ Vorbis ถอดรหัสเสียง
ความต้องการระบบปฏิบัติการสำหรับ GOM Player :
OS : / 7 WinXP
http://www.ziddu.com/download/11629771/gom-player.exe.html

Format Factory 2.50

 โปรแกรมแปลงไฟร์ 3gp ฟรีดาวน์โหลด

เสียงฟรีและแปลงวิดีโอสำหรับโทรศัพท์มือถือ
โรงงานจัดรูปแบบเป็นฟรีแปลงได้อย่างเต็มที่มีคุณลักษณะที่ช่วยให้คุณสามารถแปลงวิดีโอ, เสียง, และแม้กระทั่งภาพระหว่างรูปแบบที่นิยมมากที่สุด เหล่านี้รวมถึง WMV, AVI, MPG, MP3, WMA, AAC, JPG, PNG, GIF, และอื่น ๆ อีกมากมาย ยังดีกว่าโรงงานสนับสนุนรูปแบบสื่อที่ใช้โดยอุปกรณ์พกพารายใหญ่ที่สุดของรูปแบบรวมทั้ง PSP และ iPhone
โรงงานจัดรูปแบบเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้ แต่มันไม่ได้ค่อนข้างอินเตอร์เฟซ unintuitive ไฟล์เบราว์เซอร์จะไม่ปรากฏจนกว่าคุณจะเลือกรูปแบบที่กำหนดเป้าหมายซึ่งเป็นบิตแปลก แต่ตราบใดที่คุณรู้ว่าครั้งแรกนี้ก็ไม่มีปัญหา คุณสามารถเลือกในการแปลงไฟล์แต่ละไฟล์หรือโฟลเดอร์ที่สมบูรณ์และยังปรับแต่งการตั้งค่าการแปลงบางขั้นพื้นฐาน

โรงงานรูปแบบเดิมไม่ได้โดยเฉพาะ แต่สิ่งที่ทำให้มันมีประโยชน์จริงๆคือมันจับภาพรวมทั้งเสียงและวิดีโอ แปลงมากที่สุดเช่นนี้เพียงจับภาพและเสียงและการเพิ่มภาพในการผสมให้มันขอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิจารณาได้ฟรี ฉันยังต้องการโรงงาน Audio Joiner ในรูปแบบที่ช่วยให้คุณใช้เวลาสองคลิปแยกเข้าร่วมเข้าด้วยกันแล้วแปลงเป็น มันจะเป็นยังดีที่มีรูปแบบที่ตั้งไว้สำหรับการแปลงมือถือ แต่คุณไม่สามารถมีทุกอย่างไว้ใน app ฟรีในบางครั้ง

โรงงานจัดรูปแบบเป็นเครื่องมือการแปลงที่ดีเยี่ยมสำหรับทุกคนที่แปลงระหว่างวิดีโอเสียงและภาพเป็นประจำโรงงานรูปแบบสนับสนุนรูปแบบดังต่อไปนี้
Audio : MP3, OGG, WMA M4A, และ WAV
Image : BMP JPG, TIF, PNG และ ICO
AVI MP4, 3GP, MPG และ FLV : Video

การเปลี่ยนแปลงล่าสุดในโรงงานรูปแบบ :
ปัญหาบางอย่างคงที่"ไม่สามารถถอดรหัส"
แก้ไขความขัดแย้งบางตัวถอดรหัส
ปัญหาบางอย่างคงที่ของการแปลง MKV
ตัวแปลงสัญญาณบางอย่างที่เพิ่มเข้ามาให้การสนับสนุนสื่อหลายชนิดขึ้นไฟล์
ความต้องการระบบปฏิบัติการสำหรับโรงงานรูปแบบ :
OS : WinNT/XP/2003/Vista/7

FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter

โปรแกรมแปลงไฟร์ 3gp ฟรีดาวน์โหลด
                ง่ายแปลงวิดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการสนับสนุนรูปแบบที่หลากหลาย ใช้แปลงไฟร์
 FLV เพื่อ AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter สามารถแปลงวิดีโอหลายรูปแบบซึ่งคุณสามารถแปลงวิดีโอ FLV ให้เป็นรูปแบบที่นิยมอื่น ๆ FLV เป็นมาตรฐานสำหรับการเผยแพร่วิดีโอออนไลน์บน YouTube และเว็บไซต์อื่นที่คล้ายคลึงกัน แต่นี่ไม่ใช่ความเป็นไปได้เท่านั้นที่นำเสนอโดย FLV เพื่อ AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter; โปรแกรมยังช่วยให้คุณสามารถแปลงไฟล์วิดีโอในรูปแบบแหล่งข้อมูลอื่น ๆ

FLV เพื่อ AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter เป็นเรื่องง่ายมากที่จะใช้ : เพียงเพิ่มวิดีโอที่คุณต้องการแปลง (โปรแกรมสามารถทำงานใน batches) ให้เลือกรูปแบบเป้าหมายที่เหมาะสมและกดปุ่มแปลง นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกขั้นสูงเพื่อแทรกคำบรรยายให้ตั้งค่าเริ่มต้นของการแปลงและจุดสิ้นสุดและการแยกวิดีโอเป็นส่วน ๆ มีเพียงสิ่งเดียวที่ผมพลาดคือมีบางเครื่องมือตัดต่อวิดีโอขั้นพื้นฐานเช่นเดียวกับแปลงอื่น ๆ ที่คล้ายกันทำ

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับ FLV เพื่อ AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter คือมันง่ายพอสำหรับทุกคนใช้ -- ขอบคุณที่กำหนดไว้ล่วงหน้าโปรไฟล์ของแปลง -- แต่ยังช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่งประสบการณ์มากกว่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเหล่านี้เพื่อสร้างรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันที่ตรงกับความต้องการเฉพาะ

FLV เพื่อ AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter มีหลายรูปแบบ, เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพการแปลงวิดีโอที่มีฟังก์ชั่นขั้นสูงที่น่าสนใจข้อ จำกัด :
รุ่นทดลองใช้เท่านั้นแปลงห้านาทีของวิดีโอแต่ละแหล่งข้อมูล
ความต้องการระบบปฏิบัติการสำหรับ FLV เพื่อ AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter :
OS : Win98/2000/XP/2003/Vista/7
Pros
ง่ายพอสำหรับทุกคน
สนับสนุนรูปแบบที่นิยมมาก
รวมถึงการแปลงที่กำหนดเองที่ตั้งไว้ล่วงหน้า
Built - ผู้เล่นในวิดีโอ
FLV ดาวน์โหลดไปยัง AVI MPEG WMV 3GP ...


FLV เพื่อ AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter ภาพหน้าจอ

ดูทั้งหมด FLV เพื่อ AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter ภาพหน้าจอ (6)
ลิงค์ผู้สนับสนุน

Youtube Donwload & Convert

Youtube Donwload & Convert 1.1
 โปรแกรมแปลงไฟร์ 3gp ฟรีดาวน์โหลด

วิดีโอดาวน์โหลด Youtube และบันทึกในหลายรูปแบบ
เราทุกคนรัก Youtube เรียกดูและการดูวิดีโอ แต่บางครั้งเรายังต้องการเพื่อให้สามารถดาวน์โหลดไปยังคอมพิวเตอร์ของเราเพื่อให้เราสามารถเก็บไว้ใช้ในการอ้างอิงในอนาคตแม้ว่าพวกเขาจะลบออกจาก Youtube

Donwload กับ YouTube และแปลงคุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอจากเว็บไซต์ยอดนิยมนี้เพียงด้วยการคัดลอกและวาง URL ลงในวิดีโอส่วนติดต่อของโปรแกรม มีอะไรเพิ่มเติม Youtube Donwload และการแปลงจะบันทึกวิดีโอในรูปแบบที่คุณเลือกระหว่าง AVI, MP3, MP4, MOV, MPEG, WMV, 3GP หรือพื้นเมืองรูปแบบ Flash FLV ใด ๆ

On downside, โปรแกรมอาจใช้เวลานานในการดาวน์โหลดและแปลงวิดีโอขึ้นอยู่กับขนาดของไฟล์ แต่ผลดีอย่างน้อย

หากคุณต้องการบันทึกและแปลงวิดีโอ YouTube ในวิธีที่ง่ายนี้เป็น app ที่คุณกำลังมองห
ความต้องการระบบปฏิบัติการสำหรับ YouTube ดาวน์โหลดและแปลง :
OS : WinXP / Vista
Download YouTube DownloadFrom ผู้เผยแพร่ของ YouTube ดาวน์โหลดและแปลง
YouTube ดาวน์โหลดและแปลงเป็นชื่อแนะนำให้ผู้ใช้ของโปรแกรมที่จะดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube และแปลงเป็นรูปแบบมากที่สุด -- พร้อมสำหรับการใช้งานร่วมกันในอีเมลหรือใส่ลงใน iPod (มีใช้อื่น ๆ อีกมากมายเหล่านี้เป็นเพียงไม่กี่)

ตัวโปรแกรมเองจะง่ายอย่างแปลกใจที่จะใช้ -- เพียง แต่บอกว่า URL ของ YouTube และสิ่งที่รูปแบบที่คุณต้องการแปลงให้เป็นและคลิกดาวน์โหลด คุณยังสามารถเลือกสิ่งที่ไดเรกทอรีเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ลงใน โปรแกรมแล้วดาวน์โหลดไฟล์ -- ให้คุณมีความก้าวหน้าไปพร้อมกัน -- จากนั้นจะแปลงโดยใช้ห้องสมุด ffmpeg มันไม่สามารถจะได้ง่ายขึ้น

YouTube ดาวน์โหลดและแปลงภาพหน้าจอดาวน์โหลดและแปลงภาพหน้าจอ
ลิงค์ผู้สนับสนุน

http://www.ziddu.com/download/11642216/youtube-download-convert.exe.html

super 2010

super 2010.38
โปรแกรมแปลงไฟร์ 3gp ฟรีดาวน์โหลด
Simplified universal player encoder & renderer
         วิวัฒนาการของคอมพิวเตอร์ที่แสดงให้เห็นแนวโน้มที่มีต่อศูนย์มัลติมีเดียที่ผู้ใช้สามารถฟังเพลง, ดูวิดีโอ, เล่นเน็ตทำงานและดูอัลบั้มภาพ หากคุณได้อากาศในมือของไฟล์มีเดีย, คุณได้รับอาจอยู่ในสถานการณ์อย่างน้อยหนึ่งครั้งที่คุณต้องแปลงไฟล์ให้โอนไปในอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน (เช่นโทรศัพท์หรือ iPod) หรือเพื่อเล่น ในโปรแกรมประยุกต์อื่น SUPER ทำให้การแปลงเสียงและวิดีโอขอบคุณสายลมกับอินเตอร์เฟซที่นำเสนอได้ดีและฆ่าของตัวเลือก
อินเตอร์เฟซของหน้าต่าง SUPER เดียวแบ่งออกเป็นเสียงและวิดีโอและเลือกตัวเลือกการแสดงผลจะกระทำผ่านทางสามแบบเลื่อนลงเมนูที่ด้านบน เราชื่นชมจำนวนรูปแบบที่ใช้ได้ SUPER ช่วยให้คุณสามารถแปลงภาพยนตร์และเพลงในการเล่นบนอุปกรณ์ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้เช่น Apple iPod, Sony PSP และ 3gp สำหรับใช้กับ Sony Ericsson และ Nokia โทรศัพท์มือถือ เมนูบิตใหญ่อัตรา, 64 - 9792 Kbps, หมายความว่าคุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพอย่างแท้จริงและเร่งกระบวนการแปลง แต่เราผิดหวังที่ SUPER เท่านั้นที่นำเสนอ 2 ตัวแปลงสัญญาณวิดีโอเอาท์พุท (H263 และ MPEG - 4) และ 3 ตัวแปลงสัญญาณเสียง (AAC, AMR wideband และ narrowband)

ด้านเสียง, SUPER ช่วยให้คุณสามารถเลือกภาษาของคุณจากแทร็คแต่ละราย แต่เสียงจะ จำกัด เพียงหนึ่งช่องทางและความถี่ในการเก็บตัวอย่างหนึ่ง (8000) ดูเหมือนว่าโปรแกรมนั้นเหมาะสมกับการแปลงวิดีโอ โชคดีที่โปรแกรมมี encoders ได้รับการยอมรับเช่น MPEG ff หรือ mencoder จึงมั่นใจได้ว่าขั้นตอนการแปลงที่ดีทั้งเสียงและวิดีโอ

ใช้ปุ่มที่ด้านล่างของอินเตอร์เฟซที่จะเล่นไฟล์และการตรวจสอบคุณภาพของพวกเขาหลังจากที่มีการแปลงพวกเขา ปุ่ม'Player ตัวเลือก'ช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะปรับแต่งคุณสมบัติเช่นวิดีโอด้านความอิ่มตัวที่เว้ความสว่างและความคมชัด หรือแปลงไฟล์ทั้งหมดที่รอการแปลงจะมองเห็นได้ในรายการและคุณสามารถตรวจสอบสถานะการเชื่อมโยงการสตรีมและส่งออก

ใน Super เราพบตัวแปลงสื่อเปิดมากว่าแม้ klutziest ของผู้ใช้จะได้รับการจับกับ ถ้าคุณดูจำนวนมากและวิดีโอคลิปภาพยนตร์และต้องการที่จะสามารถเพลิดเพลินไปกับพวกเขาทุกที่และบนอุปกรณ์ใด ๆ , Super เป็นโปรแกรมที่คุณจะต้องรับในมือของ

SUPER สนับสนุนรูปแบบดังต่อไปนี้

Video : 3GP, 3G2, ASF, AVI, FLI, FLV, FLC, mpg MOV, MP4, Ogg Vorbis, QT, RM, STR, SWF, VIV VOB, WMV
: AMR AC3, MP2, MP3, MP4, Ogg Vorbis RA, WMA

การเปลี่ยนแปลงล่าสุดใน SUPER :
[เพิ่ม] ให้ SUPER © 100% Windows ® 7 Compatible
ตัวเลือก [เพิ่ม] เพื่อสร้าง. IFO และ. ไฟล์ bup เมื่อการแสดงผลไฟล์ DVD VOB
สนับสนุน [เพิ่ม] เพื่อเข้ารหัส, เล่นและให้เสียง SHN (สั้นลง)
สนับสนุน [เพิ่ม] เพื่อเข้ารหัสและให้เสียงตาก (T) อ้อมของ lossless () udio ompressor (K)
สนับสนุน [เพิ่ม] การรับเข้า WTV Windows ® 7 ไฟล์ Media Center
สนับสนุน [เพิ่ม] ของแฟ้มข้อมูลจากกล้องวีดีโอ MP4 HDTV ใช้โปรไฟล์ JTV
[แก้ไข] DeMux กระบวนการออกรหัสเพื่อปรับปรุง demuxing ความเร็ว
[แก้ไข] แก้ไขข้อผิดพลาดจำนวนมากและการเพิ่มประสิทธิภาพการเข้ารหัส
ความต้องการระบบปฏิบัติการสำหรับ SUPER :
OS : Win98/98SE/Me/2000/XP/Vista

Megavideo Video Downloader

Megavideo Video Downloader 3.15
โปรแกรมแปลงไฟร์ 3gp ฟรีดาวน์โหลด

ถ้าคุณใช้ Megavideo.com ดูวิดีโอออนไลน์คุณอาจพบโฆษณา pop กระด้างขึ้นทุกครั้งที่คุณคลิกเล่นที่น่ารำคาญมาก Megavideo Video Downloader เป็นวิธีที่ประณีตเพื่อหลีกเลี่ยงพวกเขา

ถ้าคุณใช้ Megavideo.com ในการดูวิดีโอออนไลน์คุณอาจจะพบป๊อปกระด้างขึ้นทุกครั้งที่คุณคลิกโฆษณาเล่นทุกคนที่น่ารำคาญมาก Megavideo Video Downloader เป็นวิธีที่เรียบร้อยเพื่อหลีกเลี่ยงพวกเขา
  นี้ง่ายต่อการใช้งานโปรแกรมสวยมากว่าวิธีการที่คุณจะต้องการให้ -- คัดลอกและวาง URL เพียงวิดีโอของคุณลงใน app ให้เลือกโฟลเดอร์ที่คุณต้องการเก็บวิดีโอในให้เลือกรูปแบบและปิดที่คุณไป รายการรูปแบบครอบคลุมประเภทวิดีโอส่วนใหญ่ที่คุณอาจต้องจาก MPEG เป็น 3GP เพื่อให้คุณสามารถใช้การดาวน์โหลดของคุณในอุปกรณ์ส่วนใหญ่รวมทั้งไอพ็อดและ PSPs ความเร็วในการดาวน์โหลดไม่ขึ้นอยู่กับการเชื่อมต่อของคุณ แต่อย่างแน่นอนไม่ช้ากว่าการดูวิดีโอผ่านเว็บไซต์ของตัวเอง


สิ่งที่เลวร้ายที่สุดเกี่ยวกับ Megavideo Video อัพโหลดที่มีข้อ จำกัด ในเว็บไซต์เพียงอย่างเดียวนั้นแม้ว่าคุณจะสามารถปรับรุ่นเป็นรุ่นที่ครอบคลุม Youtube, Godtube, Break และ Dailymotion เกินไป รุ่นนี้ถูก จำกัด ด้วยการดาวน์โหลดพร้อมกันถึง 3 ซึ่งไม่ได้เป็นปัญหายกเว้นหน้าต่าง app มีช่องอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ใช้ของพวกเขามีข้อ จำกัด ในนี้ฟรี Megavideo รุ่นเท่านั้น เป็นความอัปยศมีตัวเลือกไม่รับการแปลงอัตราบิตและคุณภาพของเสียงเป็นต้น

สำหรับการดาวน์โหลดคลิปสำหรับ Megavideo, Megavideo Video Downloader เหมาะ -- ได้ฟรีใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ

Megavideo Video Downloader สนับสนุนรูปแบบดังต่อไปนี้

FLV MPEG, 3GP, MP4, MOV, WMV, MP4, WAV

ความต้องการระบบปฏิบัติการสำหรับ Megavideo Video Downloader :

http://www.ziddu.com/download/11629793/megavideo-video-downloader.exe.html

Xilisoft 3GP Video Converter

Xilisoft 3GP Video Converter 5.1.2.0829
โปรแกรมแปลงไฟร์ 3gp ฟรีดาวน์โหลด

  แปลง AVI และ MPG เพื่อ 3GPแปลง 3GP ทำให้ผู้ใช้สามารถแปลง AVI เพื่อ 3GP, MPEG เป็น 3GP 3GP Converter สนับสนุนเกือบทุกรูปแบบวิดีโอยอดนิยมรวมทั้ง MPEG1, MPEG2, MPEG4, WMV, MP4, 3GP, MOV, RM, DV YUV,, การแปลงไฟล์ h264 เพื่อ 3GP Xilisoft 3GP Video Converter ยังแปลงไฟล์วิดีโอในรูปแบบ 3GP วิดีโอยอดนิยมเช่น 3GP เพื่อ AVI, 3GP เพื่อ MPEG, 3GP เป็น DivX สนับสนุนการแปลง 3GP แปลงไฟล์ 3GP เสียงอย่างเดียวเป็น MP3, WAV, และในทางกลับกัน

การเปลี่ยนแปลงล่าสุดใน Xilisoft 3GP Video Converter :
เพิ่มรูปแบบใหม่ออก WMV, WMA, MOV และ H.264/MPEG-4 AVC รูปแบบวิดีโอ
อินเตอร์เฟซใหม่สดและเป็นมิตรมากขึ้น
สนับสนุน APE, ถอดรหัสคิวริปและซีดีเพลง
ตัวช่วยสร้างจะได้รับการออกแบบและเพิ่มสำหรับผู้เริ่มต้นแนวทางการแปลงของคุณ
ฟังก์ชั่นซูมและแยกถูกเพิ่มเข้าไปในเวอร์ชันนี้
คุณสามารถทำให้ไฟล์ออกเขียนทับเดิมหรือเปลี่ยนชื่อเพื่อให้มัน
คุณสามารถระบุชื่อไฟล์ออก
ข้อ จำกัด :
แปลงสูงสุด 5 นาทีของวิดีโอ
ความต้องการระบบปฏิบัติการสำหรับ Xilisoft 3GP Video Converter :
OS : Win98/98SE/Me/2000/XP

ลิงค์ผู้สนับสนุน

Download Xilisoft 3GP Video Converter

http://www.ziddu.com/download/11642197/xilisoft-3gp-video-converter.exe.html

Total Video Player 1.31

 โปรแกรมแปลงไฟร์ 3gp ฟรีดาวน์โหลด.

อเนกประสงค์เครื่องเล่นสื่อสำหรับรูปแบบวิดีโอ
บางครั้งการเล่นวิดีโอของคุณไม่สามารถเล่นไฟล์ทั้งหมดที่คุณต้องการให้ เฉพาะผู้เล่นที่หลากหลายมากที่สุดเช่น VLC Player สามารถช่วยในกรณีดังกล่าว แต่ Total Video Player เป็นนอกจากนี้ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวที่

Total Video Player เป็นผู้เล่นสำหรับเสียงและวิดีโอที่อ่านรูปแบบที่สำคัญทั้งหมดรวมทั้ง 3GP, MP4, FLV และ DVD อินเตอร์เฟซเป็นอย่างตรงไปตรงที่มีเมนูแฟ้มให้เลื่อนแถบไฟล์ไลบรารีและทางลัดที่รวมเพียงกับไฟล์ที่กำลังเล่น อย่างแท้จริงเป็นผู้เล่นสากลและมีน้อยคุณจะสามารถโยนที่มันได้ทั้งเสียงหรือวิดีโอที่จะไม่สามารถดำเนินการกับ

ด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่นักพัฒนาไม่ได้รวมความสามารถในการดูคำบรรยายหรือเปลี่ยนแทร็กเสียง คุณสามารถเลือกแทร็กเสียงหนึ่งซึ่งเป็นบิตที่น่ารำคาญและมันเป็นที่ชัดเจนว่าจากมุมมองของเสียงโดยทั่วไปจะ จำกัด มาก มีการควบคุมน้อยกว่าการทำให้เท่าเทียมกันตัวเลือกอื่นนอกเหนือจากการควบคุมปริมาณอย่างง่ายได้

Total Video Player สามารถเล่นได้เพียงอะไรเกี่ยวกับ ถ้าเพียง แต่จะสามารถจัดการกับคำบรรยายและเสียงที่ดีกว่าก็จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้น

Total Video Player สนับสนุนรูปแบบดังต่อไปนี้
AVI, MP4, 3GP, DAT, QT, MOV, MPG, MPEG, M1V, WMV, RMVB, RM, ASF, 3GP2, 3G2, 3GPP, SWF, FLV, FLI, M4V, FLC, DV, MKV, TS, OGM, DSM, VOB, GIF, MP3, WMA, MP2, AC3, OGG, WAV, AAC, AIFF, AU, RAM, RA, CDA, AMR, M4A, MMF, AWB, FLAC และ M3U

ความต้องการระบบปฏิบัติการสำหรับ Total Video Player :
OS : Win98/98SE/2000/XP

Digital Video Converter


Digital Video Converter 2.9.0.53 โปรแกรมแปลงไฟร์ 3gp ฟรีดาวน์โหลด
แปลงวิดีโอไปยัง AVI, MPG, WMV, iPod, 3GP และอื่น ๆ

แปลงวิดีโอนี้ดูสวยขั้นพื้นฐาน แต่แม้จะมีอินเตอร์เฟซง่ายๆของมันแล้วจริงๆงานเป็นอย่างดี Digital Video Converter สนับสนุนรูปแบบที่นิยมมากที่สุดและแปลงวิดีโอในการคลิกเพียงสองซึ่งก็คือตราบใดที่คุณมีตัวแปลงสัญญาณจำเป็นต้องติดตั้งในคอมพิวเตอร์ของคุณ


เพียงเลือกภาพที่คุณต้องการแปลงและจัดรูปแบบเป้าหมาย นอกจากนี้คุณยังจะสามารถปรับแต่งการตั้งค่าบางอย่างเช่นความกว้างความสูงและอัตราเฟรม ผลจากนั้นจะสามารถเล่นกับเครื่องเล่นวิดีโอที่คุณชื่นชอบ

แปลงวิดีโอในรูปแบบที่นิยมมากได้อย่างง่ายดาย

Digital Video Converter สนับสนุนรูปแบบดังต่อไปนี้
รูปแบบที่มา : AVI, DIVX, XVID, MP4, MPG, WMV, ASF, MOV, และอื่น ๆ
รูปแบบเป้าหมาย : AVI (DivX, XviD, MPEG - 4, H264), MPEG (MPEG - 1, MPEG - 2, VCD, SVCD, DVD), WMV, QuickTime (MOV), FLV, iPod, PSP, 3GP, WAV, MP3

ความต้องการระบบปฏิบัติการสำหรับ Digital Video Converter :
OS : Windows XP
ความต้องการขั้นต่ำ :
DirectX 9.0
Download Digital Video ConverterFrom ผู้เผยแพร่ของ Digital Video Converter
Digital Video Converter เป็นฟรีแวร์ all - in - one โปรแกรมการประมวลผลวิดีโอ มันสามารถแปลงรูปแบบวิดีโอที่เป็นที่นิยมจะ AVI (DivX, XviD, MPEG - 4, H264), MPEG (MPEG - 1, MPEG - 2, VCD, SVCD, DVD), WMV, QuickTime (MOV), FLV, iPod, PSP, 3GP, WAV, MP3 โปรแกรมจะช่วยให้คุณสามารถแปลงวิดีโอของคุณระหว่างรูปแบบวิดีโอต่างๆได้อย่างรวดเร็วเข้าร่วมและแบ่งไฟล์วิดีโอของคุณ

นำเข้าไฟล์วิดีโอใด ๆ (AVI, DIVX, XVID, MP4, MPG, WMV, ASF, MOV, ฯลฯ )

รูปแบบแฟ้ม Output : AVI (DivX, XviD, MPEG - 4, H264), MPEG (MPEG - 1, MPEG - 2, VCD, SVCD, DVD), WMV, QuickTime (MOV), FLV, iPod, PSP, 3GP, WAV , MP3
ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ชาญฉลาด
100% ฟรีแวร์ -- แอดแวร์หรือสปายแวร์ไม่
รุ่นก่อนหน้าของ Digital Video Converter

Converter 1.2.0.16 วีดีโอดิจิตอล
ฟรีลิงค์ผู้สนับสนุนhttp://www.ziddu.com/download/11629707/digital-video-converter.exe.html

Free download 3gp: Free YouTube Download

Free YouTube Download

โปรแกรมแปลงไฟร์ 3gp ฟรีดาวน์โหลด

   Free YouTube Download เป็นเครื่องมือง่ายๆว่าการดาวน์โหลดวิดีโอ YouTube ในฮาร์ดดิสก์ของคุณซึ่งมีหลายรูปแบบให้เลือกจาก : AVI, 3GP, MP4 และรูปแบบวิดีโอออนไลน์พื้นเมือง Flash, FLV

ขอบคุณ Free YouTube Download, คุณสามารถใช้วิดีโอโปรดของคุณใน iPod, มือถือของคุณหรืออุปกรณ์พกพาอื่น ๆ และและดูพวกเขาในขณะที่เดินทางไปทำงาน

Free YouTube Download ไม่เพียงง่ายในการออกแบบ แต่ยังอยู่ในการใช้ : ใส่ URL ของวิดีโอที่คุณต้องการจะดาวน์โหลดให้เลือกรูปแบบที่คุณต้องการและให้ Free YouTube ดาวน์โหลดดูแลส่วนที่เหลือ ขั้นตอนการดาวน์โหลดใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีและจากนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับวิดีโอ YouTube ของคุณในประเทศได้ทันที นอกจากนี้คุณยังสามารถดาวน์โหลดวิดีโอหลาย ๆ พร้อมกันเพื่อประหยัดเวลา

ในข้อเสียต้องมีบางสิ่งเกี่ยวกับ Free YouTube Download ฉันไม่ชอบมาก นี้ความจริงที่ว่าคุณจะต้องคัดลอกและวางวิดีโอที่อยู่ด้วยตนเอง -- มันคงจะดีที่จะมีชนิดของเบราว์เซอร์หรือการรวมบางคลิปบอร์ด


พร้อมฟรีดาวน์โหลด YouTube คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอใด ๆ YouTube ลงในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณและบันทึกไว้ในรูปแบบที่แตกต่างกันหลาย

Free YouTube Download สนับสนุนรูปแบบดังต่อไปนี้ AVI, MP4, 3GP และ FLV


ความต้องการระบบปฏิบัติการสำหรับ Free YouTube Download

http://www.ziddu.com/download/11629766/free-youtube-download.exe.html

Acala 3GP Movies Free

โปรแกรมแปลงไฟร์ 3gp ฟรีดาวน์โหลด 3GP วิดีโอแปลงรูปแบบสำหรับโทรศัพท์มือถือ
Convert video to 3GP, the format for mobile phones

ด้วยการขยายกำลังการผลิตและในช่วงของโทรศัพท์มือถือที่ผู้ใช้จะเรียกร้องมากขึ้นเพื่อให้สามารถดูเนื้อหาของพวกเขาชื่นชอบภาพเคลื่อนไหว

Acala 3GP หนังฟรีเป็นโปรแกรมระดับมืออาชีพสำหรับการแปลง AVI, DivX, Xvid, MPEG, VOB และรูปแบบอื่น ๆ ที่จะทำงานบนโทรศัพท์มือถือ อินเตอร์เฟซเป็นมืออาชีพมากยังง่ายในการใช้และการแปลงที่มักจะมีคุณภาพดีและเร็วฟ้าผ่า

ผู้พัฒนาเรียกร้องเวลาเพียง 10 นาทีในการแปลงหนังสองชั่วโมงเพื่อ 3GP และในขณะนี้อาจเป็นเพียงเล็กน้อย overstretching มันก็แน่นอนทำงานเร็วกว่าแปลง 3GP อื่น ๆ ที่ฉันสามารถจำ สิ่งที่ดีที่โปรแกรมการทำงานในลักษณะเดียวกันกับโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ -- คุณสามารถทำเครื่องหมายในและนอกจุดของภาพยนตร์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถตัดออกจากชื่อเรื่องน่ารำคาญที่จุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดหากคุณไม่ต้องการให้พวกเขา

ถ้าคุณมีจำนวนมากที่มีการแปลงไฟล์, นอกจากนี้ยังสนับสนุนการแปลงชุด คุณสามารถแยกและภาพยนตร์ตัวอย่างที่พวกเขามีการแปลงเพื่อดูว่ามีคุณภาพเป็นที่ชื่นชอบของคุณ

All - in - ทั้งหมดนี้เป็นเครื่องมือในการแปลง 3GP ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณจำเป็นต้องตัดและประกบกันไฟล์และกำลังรีบ


Acala 3GP หนังฟรีสนับสนุนรูปแบบดังต่อไปนี้ DIVX, XVID, AVI, MPG, MPEG, VOB, VCD และ SVCD

การเปลี่ยนแปลงล่าสุดใน Acala 3GP Movies Free :

แก้ไขข้อผิดพลาด

ความต้องการระบบปฏิบัติการสำหรับ Acala 3GP Movies Free :

OS : Win98/98SE/Me/2000/NT/XP/2003

ความต้องการขั้นต่ำFree download 3gp: ImTOO 3GP Video Converter

ImTOO 3GP Video Converter

Convert any video to 3GPโปรแกรมแปลงไฟร์ 3gp ฟรีดาวน์โหลด
แปลงวิดีโอ 3GP

ส่วนใหญ่โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์พกพาใช้ 3GP เป็นรูปแบบมาตรฐานของพวกเขาสำหรับวิดีโอ ซึ่งหมายความว่าหากคุณต้องการสนุกกับวิดีโอรายการโปรดของคุณในโทรศัพท์ของคุณคุณต้องเครื่องมือเช่น ImTOO 3GP Video Converter
ImTOO 3GP Video Converter ช่วยให้คุณสามารถแปลงวิดีโอจากหลากหลายของรูปแบบ (AVI, MPG, MOV, DVD แม้กระทั่งไฟล์วิดีโอ) เพื่อ 3GP, เพื่อให้คุณสามารถดูพวกเขาที่ใดก็ได้ในอุปกรณ์พกพาของคุณ ขั้นตอนยังใช้งานได้ตลอดทั้งวิธีการอื่น ๆ ความหมาย ImTOO 3GP Video Converter แปลงจาก 3GP ไปยังรูปแบบอื่น ๆ ด้วย
ImTOO 3GP Video Converter โดยทั่วไปมากใช้งานง่าย มันมีเครื่องเล่นวิดีโอที่ฝังตัวเพื่อให้ได้ตัวอย่างของวิดีโอที่คุณกำลังจะแปลงและยังช่วยให้คุณสามารถตั้งเครื่องพีซีจะปิดโดยอัตโนมัติหลังการแปลงเสร็จ รูปแบบการกำหนดเป้าหมายแต่ละครั้งจะถูกนำเสนอเป็นข้อมูลส่วนตัวที่มีการตั้งค่าของตัวเองซึ่งคุณสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณแล้วบันทึกเป็นโปรไฟล์ใหม่ที่แตกต่างกัน เมนูการตั้งค่าแม้ว่าจะได้รับการปรับปรุงเพื่อให้สะดวกยิ่งขึ้นด้วย ImTOO 3GP Video Converter คุณสามารถแปลงเกือบทุกชนิดของวิดีโอใด ๆ เพื่อ 3GP,

รูปแบบมาตรฐานสำหรับอุปกรณ์มือถือ

ความต้องการระบบปฏิบัติการสำหรับ ImTOO 3GP Video Converter :
OS : Win95/98/98SE/2000/XP

3GP Player

โปรแกรมแปลงไฟร์ 3gp ฟรีดาวน์โหลด
 
เครื่องเล่นวีดีโอเกี่ยวกับขั้นต้นสำหรับ 3GP วิดีโอ
โทรศัพท์มือถือจำนวนมากใช้เป็นรูปแบบ 3GP วิดีโอเริ่มต้น แต่บางครั้งมันยากที่จะหายังเล่นวิดีโอ Desktop ที่เปิดมัน นี่คือที่ 3GP Player มาในสะดวก ด้วย 3GP Player คุณสามารถเล่นวิดีโอใน 3GP, 3GPP และ 3GPP2 ...

โปรแกรมไม่ได้มีตัวเลือกใด ๆ หรือการตั้งค่าการกำหนดค่า มันไม่ได้มีปุ่มเพื่อการควบคุมวิดีโอ -- คุณจะต้องใช้แป้นพิมพ์ลัด

3GP Player มีหนึ่งในอินเตอร์เฟซแปลกประหลาดที่ฉันเคยเห็นในเครื่องเล่นวีดีโอ, และไม่จำเป็นต้องในทางบวก มันมีหน้าต่างขนาดใหญ่ที่มีเพียงสามปุ่ม แต่ใหญ่พอที่จะถือแบนเนอร์ใหญ่ วิดีโอตัวเองเป็นตัวเล่นในหน้าต่างที่แยกต่างหากเพื่อให้โปรแกรมใช้พื้นที่พิเศษที่ไม่จำเป็นบนเดสก์ทอปและแถบเครื่องมือของคุณเกินไป

ในคำอื่น ๆ , 3GP Player ไม่ว่าจะกล่าวในดีบุก แต่ไม่ได้มีอะไรอีกบ้างที่มีมูลค่าการกล่าวขวัญ

ต้องการขั้นพื้นฐาน -- โปรแกรมเล่นวิดีโอของคุณ 3GP -- ดั้งเดิมเกือบ?3GP บางทีผู้เล่นสามารถทำเคล็ดลับ


3GP Player สนับสนุนรูปแบบดังต่อไปนี้


3GP, 3GPP, 3GPP2, MP4, MOV, AVI, WMV RM, MPG


ความต้องการระบบปฏิบัติการสำหรับ 3GP Player


OS : Windows XP


Download Player 3GP


3GP Video Converter

โปรแกรมแปลงไฟร์ 3gp ฟรีดาวน์โหลด เปลี่ยน 3GP วิดีโอเป็นไฟล์ AVI หรือ MP4

Free 3GP Video Converter การเปลี่ยนแปลงรูปแบบของไฟล์วิดีโอบนมือถือให้บางสิ่งบางอย่างที่สามารถเล่นในรูปแบบ MP4 หรือ WAV -- รูปแบบที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยและเครื่องเล่นดีวีดี นอกจากนี้ยังดำเนินการในกระบวนการย้อนกลับ โปรแกรมนี้มีความได้เปรียบกว่าโปรแกรมอื่น ๆ ที่คล้ายกันในที่คุณสามารถเลือกเฉพาะส่วนของวิดีโอที่คุณต้องการแยกและแปลง

โบนัสนี้อย่างมีนัยสำคัญลดลงเวลาการประมวลผลบวกอินเตอร์เฟซที่ง่ายมากและคำอธิบายตนเอง มีช่องสำหรับกรอกรหัสตามภาพหรือ URL ของ YouTube และช่องสำหรับเส้นทางการส่งออกและรายการที่มีโปรไฟล์กำหนดค่าไว้ล่วงหน้า ตัวเลือกที่ดีที่สุดซึ่งได้กล่าวมาแล้วคือคุณสามารถตัดวิดีโอด้วยปุ่มง่ายพร้อมเท้าของอินเตอร์เฟซซึ่งจะเปิดในหน้าต่างใหม่ เพียงใช้สายนาวิเกตและปุ่มพิเศษเพื่อตั้งค่าเริ่มต้นและสิ้นสุดการเลือกตำแหน่งเครื่องหมาย สุดท้ายให้คลิก"Apply & Close"เพื่อสลับกลับไปที่หน้าต่างหลักของโปรแกรม

โดยสรุปนี้แปลงที่เชื่อถือได้และความจริงที่ว่าคุณสามารถตัดไฟล์วิดีโอ 3GP จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการแก้ไขระยะยาว

Free 3GP Video Converter สนับสนุนรูปแบบดังต่อไปนี้

AVI, MP4 และ MP3

ความต้องการระบบปฏิบัติการสำหรับ Free 3GP Video Converter :

OS : Windows XP

http://www.ziddu.com/download/11629759/free-3gp-video-converter.exe.html